Chi tiết tin - Xã Triệu Ái - Triệu Phong

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2024)

 

Menu được chọn không tồn tại.
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 654
  • Tổng truy cập 1.095.741

Triệu Ái: Khánh thành cầu dân sinh Cha Niên nối hai thôn Ái Tử và Nại Hiệp

9:52, Thứ Ba, 10-5-2022

Chiều ngày 19/7/2017, UBND xã Triệu Ái tổ chức lễ khánh thành cầu và đường dân sinh Cha Niên.

Chiều ngày 19/7/2017, UBND xã Triệu Ái tổ chức lễ khánh thành cầu và đường dân sinh Cha Niên.

Triệu Ái: Khánh thành cầu dân sinh Cha Niên nối hai thôn Ái Tử và Nại Hiệp

Đến dự lễ khánh thành có đại diện Phòng Kinh tế - Kế hoạch hạ tầng Huyện, nhóm Thiện nguyện Từ Hòa, cùng các đồng chí lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận và bà con nhân dân hai thôn Ái Tử và Nại Hiệp.
Ngày 17/6/2017 cầu Cha Niên chính thức được thi công. Sau hơn 3 tuần nổ lực vượt qua khó khăn về thời tiết nắng nóng, mưa bão, nguồn điện và điều kiện sinh hoạt nhưng các cán bộ kỹ thuật, công nhân đã làm việc hăng say, trách nhiệm để đưa cầu Cha Niên vào sử dụng trong sự vui mừng, phấn khởi của bà con nhân dân trong xã.

đ/c Đặng Sỹ Dũng - HUV, Chủ tịch UBND xã phát biểu
Đ/c Đặng Sỹ Dũng - HUV, Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn

Tại buổi lễ khánh thành, thay mặt lãnh đạo xã Triệu Ái, đồng chí Đặng Sỹ Dũng - HUV, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu: Có một công trình dân sinh trên quê hương Triệu Ái ân tình và anh hùng hôm nay, tôi thay mặt lãnh đạo xã xin chân thành cám ơn Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện đã giành sự quan tâm đặc biệt cho xã Triệu Ái. Cám ơn nhóm thiện nguyện Từ Hòa đã tranh thủ huy động nguồn lực tài trợ cho xã để xây dựng cầu và đường. Cám ơn những người con của quê hương Triệu Ái anh hùng đã không quản ngại vất vả, tuổi tác đồng hành với xã, với đơn vị thi công, phát huy truyền thống tốt đẹp của  quê hương với tinh thần "xe chưa qua nhà không tiếc", hy sinh một phần lợi ích của gia đình mình, tự nguyện hiến đất, hiến cây, hiến công sức để cầu được hoàn thành.

Nhóm thiện nguyện Từ Hòa tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, nhà tài trợ cũng đã trao các suất quà với trị giá 6 triệu đồng mỗi suất 300.000 đồng cho 20 con em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trong năm học vừa qua của hai thôn Ái Tử và Nại Hiệp. Qua đó, nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các em, mong các em nổ lực hơn nữa để đạt kết quả tốt trong năm học tới.

Cầu Cha Niên đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ giúp nhân dân địa phương, đặc biệt là nhân dân thôn Ái Tử và Nại Hiệp thuận lợi hơn trong quá trình đi lại và sản xuất./.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy An

Các tin khác