Chi tiết tin - Xã Triệu Ái - Triệu Phong

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2024)

 

Menu được chọn không tồn tại.
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 2
  • Hôm nay 679
  • Tổng truy cập 1.095.766

Xã Triệu Ái tổ chức Hội nghị tuyên truyền cải cách hành chính lồng ghép triển khai phổ biến pháp luật năm 2024

16:30, Thứ Tư, 8-5-2024

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-UBND ngày 13/3/2024 của UBND xã Triệu Ái về lồng ghép tuyên truyền cải cách hành chính và phổ biến pháp luật năm 2024. Ngày 14/3/2024, UBND xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền cải cách hành chính và phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2024 trên địa bàn xã.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh tư liệu cchc\hn.jpg

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ xã; TT HĐND-UBND, Mặt trận và các đoàn thể, cán bộ, công chức xã; các Trưởng thôn, Nhân dân trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, đã triển khai một số nội dung trọng tâm: Công chức Tư pháp- Hộ tịch triển khai tuyên truyền, phổ biến Luật Hoà giải ở cơ sở, Luật Tiếp cận thông tin; Công chức Văn phòng -Thống kê triển khai một số nội dung liên quan đến dịch vụ công trực tuyến, hướng dẫn Quét mã QR Code để tra cứu thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công tỉnh Quảng Trị và trên Trang Thông tin điện tử xã.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh tư liệu cchc\dvctt.jpg

Các nội dung đã được các công chức chuyên môn được phân công triển khai ngắn gọn, dễ hiểu, tập trung vào những nội dung chính, gắn liền với quyền lợi thiết thực của cán bộ và Nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Hài - Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh một số nội dung quan trọng như: việc tiếp cận thông tin dễ dàng sẽ khắc phục những thiệt hại, các chi phí cho người dân và chi phí cơ hội cho doanh; công tác hoà giải ở cơ sở góp phần phòng ngừa, hạn chế vi phạm pháp luật, giữ gìn phát huy tinh thần đoàn kết trong Nhân dân, ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.