Chi tiết tin - Xã Triệu Ái - Triệu Phong

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2024)

 

Menu được chọn không tồn tại.
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 647
  • Tổng truy cập 1.095.734

HỘI LHPN XÃ TRIỆU ÁI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ NĂM 2024

10:31, Thứ Tư, 22-5-2024

Sáng ngày 20-21/4/2024, tại sân Trung tâm TDTT xã. Hội LHPN xã đã tổ chức giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 (1975-2024) và kỷ niệm 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2024). Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Bưởi- Uỷ viên BTV Hội LHPN huyện; đồng chí Phan Bá Quốc - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Hài – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các TT HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể, chính trị - xã hội, cán bộ công chức xã; các đồng chí trong BTC, Lực lượng trọng tài, các Huấn luyện viên, các vận động viên, các đ/c Bí thư chi bộ - Trưởng thôn, Trưởng Ban CTMT và đông đảo hơn 400 khán giả cũng đến để cổ vũ, động viên cho các đội tham gia thi đấu.

Tham gia giải đấu có 6/6 đội bóng chuyền nữ đến từ 05 thôn và CLB bóng chuyền TH. Các đội được chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

 

Qua các trận đấu từ vòng loại đến vòng chung kết các trận đấu diễn ra kịch tính, sôi nổi, hấp dân và cống hiến cho khánh giả những pha bóng hay đẹp mắt. Phải nói rằng giải bóng năm nay có trình độ chuyên môn khá cao, các đội tham dự khá tương quan đồng đều về chuyên môn nên thi đấu khá sôi nổi.

 

 

Đặc biệt tại trận chung kết giữa đội Chi hội Phụ nữ thôn Hà Xá và đội Nại Hiệp. Sau 5 hiệp thi đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, với nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt, các đội bám đuổi tỷ số sát sao trong từng hiệp đấu thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ sôi nổi.

Kết quả chung cuộc đội Chi hội Phụ nữ thôn Hà Xá đạt giải nhất, đội Chi hội Phụ nữ thôn Nại Hiệp đạt giải nhì, đội Tân Kiên đạt giải ba và đội CLB TH đạt giải khuyến khích.

 

Giải đấu là một hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục củng cố và khơi dậy phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Triệu Ái./.

Hoàng Huy

Các tin khác