Chi tiết tin - Xã Triệu Ái - Triệu Phong

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2024)

 

Menu được chọn không tồn tại.
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 2
  • Hôm nay 623
  • Tổng truy cập 1.095.710

Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024

22:0, Thứ Bảy, 27-1-2024

Sáng 26/01, UBND xã - Công đoàn cơ quan xã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024.

Dự hội nghị có các đồng chí: Phan Bá Quốc - Bí thư Đảng uỷ xã; Lê Tiến Quốc - Phó Bí thư TT. Đảng uỷ xã, Chủ tịch HĐND xã; Lê Hài - Chủ tịch UBND xã; Cao Hữu Bình - Chủ tịch Công đoàn xã; cùng toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách và người lao động cơ quan.

 

Hội nghị đã thông qua các Báo cáo: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ của cơ quan xã Triệu Ái; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2023, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023 và chương trình công tác năm 2024.

 

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận, tập trung vào các giải pháp đề ra trong năm 2024 để xây dựng cơ quan, tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

 

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng uỷ xã ghi nhận những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã năm 2023. Phát huy những kết quả đạt được, đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã bám sát các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra trong năm 2024, tích cực tham mưu các giải pháp, kế hoạch triển khai thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu KT-XH, QP-AN đã đề ra, chung tay xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. 

 

Tại hội nghị, nhiều cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ được tuyên dương, khen thưởng.

Hội nghị cũng chứng kiến việc ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan với tổ chức Công đoàn./.

 

 

                                                                                                                                                              Lê Thị Ngọc Tuyết

Các tin khác